Tỏ tình thất bại

0:00

26/4/2020 năm mà có kỳ nghỉ tết dài nhất thực ra là đang ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid nên cả thế giới cách ly. Hôm nay là 1 ngày cũng bình thường chỉ khác là vừa mới bày tỏ tình cảm với 1 bạn nữ và đã biết trước kết quả mình không hiểu sao lần này mình không bị đau tim như những lần thất tình khác nhưng mà mình vẫn chắc chắn về tình cảm của mình là mình thích bạn ấy. Lần thất tình này của mình chả đau buồn gì nhưng mà mình chắc chắn cực vì mình hiểu bản thân mình khi thích ai đó mà.

Bạn ấy có khá nhiều điểm chung với mình. Bạn ấy đam mê âm nhạc mình cũng vậy, Bạn ấy có thể hát, có thể sáng tác nhạc cùng mình, bạn ấy chơi game giỏi, mình cũng có thể chơi game mặc dù không giỏi à mà thực ra mình chơi cũng giỏi chỉ là mình lâu lắm rồi không chơi và mình k muốn cày quốc(không nguỵ biện nhé). bạn ấy xem bộ phim Sword art online mà mình cũng cày hết các phần. Bạn ấy có thể nói chuyện với mình về nhiều topic. Mình vô tình xem tarot bạn ấy bảo có 1 người bạn giống mình như 1 bản sao khác giới của mình. Đa số những idol hay những KOL mà bạn ấy follow, kiểu như JV, Ben, Andrew bay bổng,.. mình cũng đều follow. Mặc dù bạn ấy trẻ con nhưng mà mình chả chấp, thực ra mình nghĩ bạn ấy nghĩ bạn ấy người lớn =)) nhưng mà ai cũng chả nghĩ vậy. À bạn ấy giỏi tiếng anh vì nó ở Mỹ ít cũng 4 năm rồi, đây là điều mà mình thấy mình thua nó nên mình sẽ cố. Học tiếng anh thật chăm và dùng nó mỗi ngày mình sẽ tạo 1 kênh youtube mới để làm điều này.

Mình thích bạn ấy

Bạn ấy đáng yêu cá tính mỗi tội hay thích điều khiển ý người khác theo ý mình. Mình ghét điều này thực sự nên mình hay cãi nhau với nó nhưng mà mình có vẻ đuối lý hơn vì nó thông minh nên toàn cầm đằng chuôi nhưng mà mình đếch sợ vì mình cũng thông minh mà. Có 1 lần mình nhớ nó bắt mình viết lại đoạn nhạc mà không viết lại thì nó không hát nữa. Cay lắm nhưng mà thôi đành chiều vậy. Nó có chia sẻ mình xem 1 bộ phim về âm nhạc 2 main chính 1 đứa viết nhạc 1 đứa viết lời giống hệt như tụi mình trừ mỗi cái đoạn chúng nó yêu nhau. Mình không hiểu tại sao mình thích bạn ấy. Thực ra mình có những mối quan hệ khác tốt hơn bạn ấy nhiều và họ thích mình mặc dù mình khá nhạt nhẽo với họ. Tốt hơn về mọi mặt xinh hơn ngoan hiền nghe lời hơn nhiều nhưng mà mình vẫn thích bạn ấy, vì mình thấy nc với mấy bạn kia không hứng thú. Đúng là chuyện tình cảm là thứ mà không thể đoán trước được. Vì mình không nghĩ là mình thích bạn ấy cho đến khi không nhắn tin 1 vài ngày do 1 vài chuyện sảy ra. =)) có thể mình bị nghiện bạn ấy. Mình hay bị bệnh so sánh nhưng mà dạo này hết rồi mình chả quan tâm chuyện so sánh nữa. Những ngày nghỉ dịch thực sự bản thân đã bị down nhiều làm việc không còn hiệu quả như trước nữa. Mình cần có 1 chiến lược làm việc hiệu quả hơn. Học hành chăm chỉ hơn.

Bố mẹ bạn ấy không thích mình

Mình quan sát qua thái độ mình biết bố mẹ bạn ấy không thích mình có thể sợ bạn ấy bị lợi dụng hay gì nhưng mà thực sự là mình pro và mình không sợ gì hết =))) Đùa chứ mỗi lần bọn mình call cho nhau là y rằng mình nghe thấy tiếng bố mẹ bạn ấy nói vọng vào. Mình k hiểu nhưng mà sao có thể cấm nhỉ? ví dụ khi bạn ấy ở mỹ thì sao có thể cấm. đúng là khó hiểu thật sự =))))

Mình có động lực hơn

Có thể do bạn ấy giỏi hơn mình nên mình có động lực hơn khi nói chuyện với bạn ấy Mình từng có ý định cày quốc đi mỹ nhưng sau đó mình ra mở công ty và nó bắt đầu trìm xuống. Nhưng giờ mình có động lực đi học lại tiếng anh thực sự lớn. Cảm ơn em vì đã cho anh động lực

2 đường thẳng cắt nhau

Em à. Dù sao thì chúng ta đã có duyên gặp nhau, quen nhau, đã thực sự là rất vui rồi. Anh rất tự hào khi quen em.bị em từ chối mà anh không thấy đau đớn gì hết :3 Nhưng mà anh vẫn chắc chắn về tình cảm của mình.

Written on April 26, 2020